Trang phân phối AUKEY chính hãng

Giới thiệu

AUKEY® kết hợp các công nghệ mới nhất với hơn một thập kỷ chuyên môn về phần cứng để thiết kế và xây dựng các thiết bị điện tử tiêu dùng vững chắc, đáng tin cậy và phụ kiện công nghệ di động. Chúng tôi là một nhóm các nhà công nghệ với sự đánh giá chung về các chi tiết tốt hơn và tiện ích của thiết kế tuyệt vời. Chúng tôi liên tục phát triển và mở rộng danh mục sản phẩm của chúng tôi với công nghệ thế hệ tiếp theo để bổ sung và nâng cao lối sống kỹ thuật số của bạn.

AUKEY là một người bán hàng toàn cầu được xếp hạng hàng đầu của Amazon và có các đối tác phân phối tại hơn 50 quốc gia trên khắp Trung Đông, Đông Nam Á, Bắc và Đông Âu và Mỹ Latinh. Chúng tôi cam kết tạo ra các sản phẩm vững chắc được hỗ trợ bởi dịch vụ thân thiện, đáp ứng để làm hài lòng khách hàng trung thành của chúng tôi trên khắp thế giới.

Với sự hợp tác và nỗ lực không ngừng, hiện tại Urban City đã đạt được thỏa thuận với Hãng Aukey, trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm của thương hiệu Aukey tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của Aukey được bán tại store Vgogo thuộc sở hữu Urban City trên các kênh thương mại điện tử lớn như Lazada, Shopee, Tiki, Sendo ...